Giới thiệu

Công ty TNHH Thiên Nhân Phú là cầu nối của đỉnh cao công nghệ hàn, cắt và các thiết bị máy móc ngành công nghiệp nhẹ và nặng, chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị phụ tùng như : Máy hàn, máy cắt Plasma, và các thiết bị hàn tự động của các hãng như : JASIC, RILAND, MILER, PANASONIC, WIM, HERO . . .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ tiên tiến cùng với khả năng cung ứng và phân phối rộng rãi trên thị trường. Thiên Nhân Phú đã có bước tiến mạnh mẽ trong thời gian qua.

Các dòng máy mà Thiên Nhân Phú cung cấp và phân phối là những dòng máy có hiệu năng chất lượng cao và hiện đang nắm vị trí hàng đầu của mãng sản phẩm này trên thị trường.

Công ty Thiên Nhân Phú  cam kết là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hàn cắt hoàn chỉnh, các hệ thống hàn tự động chính xác và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Phát triển với tầm nhìn rộng và phát triển liên tục. Công ty sẽ vươn đến những tầm cao mới. Thiên Nhân Phú  hi vọng sẽ cùng với các khách hàng tạo ra một tương lai phát triển và phồn thịnh.

CÔNG TY TNHH THIÊN NHÂN PHÚ – THIENNHANPHU CO.,LTD

 Địa chỉ: 338 Tôn Đức Thắng, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu,TP  Đà Nẵng.

 Mã số thuế: 0401757164

 

Trả lời